Hello Team August 37weeks and 5days

1cm nako kahapon,Any tips po para tuloy tuloy na yong cm ko,May sign of labor na po ako,like sumasakit na ang balakang,Masakit yung tummy hirap na dn maka tulog,Pero wala pa pong discharge 😐

6 Các câu trả lời

same po miii kaka pa check up ko lang po kanina at 1cm na din po Ako neresetahan na po Ako ng evening primrose..sana magtuloy tuloy na 😊

2mo trước

nkkbili b evening primrose kht wala reseta

2 days na 1 cm. kahapon 3 cm na hanggang ngayon hindi pa humihilab😭

2mo trước

ako close pa din cervix pero naglbm ako kagabi huhu

lakad lakad lang po, if may yoga ball kayo, super effective din nun.

2mo trước

nag exercise na din po ako mii,ganun pa dn

Mg malling hahaha i mean legit based on my expi

2mo trước

mamasyal po sa mall

sis kelan last meanstruation mopo

2mo trước

sa unang vaginal ultra ko naka lagay is oct.8 sis,tapos duedate ko august11

nanganak kna po ba

2mo trước

ngawa ko n lhat sumaskit minsan tpox nwawala haist