37 weeks and 4 days na

1cm na po ako nung wednesday (july 29) pero ngayon wala pa ako masyadong nararamdaman maliban sa paghilab ng tiyan ko. Wala na din ako brown discharge. Ano po pwedeng gawin para lumaki na cm ko? Gusto ko na makaraos 😬😬😬.

3 Các câu trả lời

Lakad lakad mami tapos po mag squat ka den ask ka kay ob ano maganda i take para mag open si cervix..

4y trước

Np po

SA center Ka po ngpapacheckup?

4y trước

Sa ospital po ako nagpapacheck up. Ang sabi ng doctor sakin balik daw po ako kapag may dugo ng lumabas.

Nanganak kna po ba?

4y trước

Hindi pa po 🙂