37weeks and 5 days

1cm na po ako 37 weeks and 5 days na po ako anu pong pwede kung gawin para mabilis mangank po ako thank you.

2 Các câu trả lời

Inom ka po ng primrose, or insert and lakad lakad ka po. Wag mag squat kapag di mo pa iire ang baby, lalo po yan di lalabas sabi ni doc bev obygyne. Tsaka wait mo lang momshie wag ka magmadali, si baby magdedecide kung kelan sya lalabas😊

More lakad lakad sa paligid ligid ng house at squat momsh... kaya mo yan.

4y trước

Sabe po nila nakakatulong daw un para sa pagripen ng cervix at contractions momsh pero ako naman nung kabuwanan ko wala naman ako kinain o ininum. Lalabas si baby pagready na sya. Pero safe naman kumain o uminom ng pineapple.