1cm no sign of labor

1cm na pero wala prin sign. May posible ba na macs ka kapg hindi nagbago ang cm mu ?

2 Các câu trả lời

Posible po kung pumutok ang panubigan nyo and di paren tumaas ang cm nyo. Pero dont worry po. May mga instances lang talaga na matagal mag dilate ang cervix. Ibat iba naman po ang buntis. Basta do your everyday routine lang po and always pray. :)

4y trước

Mapapansin mo naman po yun mommy kase diretso po yung agos nya unlike sa ihi.:)

Ilan arw mwwala kapag na ie ka kc hanggn ngyn dinudugo ako sabi nmn nila sumilim daw un?