1cm at 37 weeks

1cm at exact 37 weeks now and as per OB malambot na ang cervix. Sana magtuloy tuloy na.. Goodluck sa atin mga mommy makakaraos din tayo. Godbless us 🙏🙏🙏 #1stimemom #firstbaby ❤️❤️❤️

1cm at 37 weeks
19 Các câu trả lời

sana makaraos na din ako 37 weeks and 5 days na ako,nung na pa ie ako close cervix pa daw.pero ngayon sumasakit na puson ko at tiyan pero nawawala din pag pinahinga

38weeks today pinapainom na ko ng evening primrose oil ng midwife 1st time mom po kulang lagi sa tulog 😔🙏 #safedeliveryteamjune🤗😘🙏

38weeks and 4days 1 cm paren since 37 weeks sabi din ng ob ko malambot na cervix ko sana mag tuloy tuloy na ng makaraos na team june

sana ako din makaraos na 😊37 weeks and 4 days pag nakahiga po sumasakit ung puson at balakang ko pero nawawala wala nman po..

3y trước

ganyan din na fefeel ko now mommy 😟

goodluck momsh,pray lang kay god. ako 36 weeks and 3 days na malambot na daw sabi ob pero close cervix pa

3y trước

Nice.. kausapin din daw si baby. 😁 Pray lng mommy makakaraos din tyo 🙏🙏🙏

37 weeks and 4 days na ngayon 3cm na rin mommy,Sana makaraos na tayo team June🤗🤗😇

go go team june.. sana lahat mkaraos na for safe delivery... God bless ..❤️❤️

have a safe delivery mga momies. praying for that 🤗🤰

nakakaexcite naman kaka36 weeks kolang today june13😊

Goodluck momsh.. Have a safe delivery