37 weeks and 1 day

1am until now dere deretcho na sumasakit, tumitigas ang tyan, balakang at singit ko😭 sign naba ito na malapit na ako manganak? Jusko gusto ko na makaraos mga Mii.

4 Các câu trả lời

same tayo mii nilabasan pa nga ako ng brown discharge siguro nag re-ready na katawan ko sa labor kasi anytime pwede na tayo manganak lalo na full term na c baby

2d trước

Oct 22 pa due ko pero feeling ko 1st week lalabas na c baby dami na kasing sakit2 naranasan chaka nagka brown discharge na ako

pag feeling mo nata-tae kana si baby na un mii lalabas na 😍 almost full dilated if feeling napo-poops

21h trước

October 12 pa Ang duduet ko pero sumasakit sakit na tiyan ko pero nawawala din nmn ska kaparati ako na iihi pero galaw ng galaw Ang baby ko tapos cge Ang tagas ng gatas ko

37 weeks and 2days stock 3cm parin

2d trước

Wala hindi pa kasi sunud ang sakit eh

orasan nyo po mi kapag sumasakit

2d trước

sige po ayusin ko Muna mga gamit mii. kala ko kasi false labor palang ito. salamat