แนะนำล้างจมูก

1.แม่ๆแนะนำวิธีล้างจมูกหน่อยค่ะ แบบหยอด 2.น้ำเกลือหยอดจมูก เปิดแล้วใช้ได้ต่อไหมค่ะ ของ รพ.ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

1. เทใส่แก้วสะอาดๆที่ไม่เคยใช้อ่ะค่ะ แล้วค่อยดูดขึ้นมา หยดใส่จมูก 2-3 หยด หยดเล็กๆนะคะ ค่อยๆ ไม่บีบปืดนะ บีบทีละนิดๆ 2-3 หยด แล้วค่อยเอาคัตตอนบัตก้านเล็กปั่นขี้มูกออกเบาๆค่ะ แหย่เข้าไปเท่าที่ได้อย่าลึกเกินเดี๋ยวโพรงจมูกอักเสบ 2. ถ้าเทใส่แก้วแยกตามที่บอกก็ใช้ต่อได้ค่ะ