สิทธิ์ประกันสังคมเสียเงินค่าฝากครรภ์มั้ย?

1.แม่ฝากท้องที่ รพ.รัฐ ตามสิทธิ์ของตัวเองค่ะ ก่อนหน้านี้ฝากที่ รพ.รัฐ ใกล้ที่ทำงานไม่เคยเสียเงิน พอกลับมาฝาก รพ.ตามสิทธิ์ตอน 35 วีค กลับเสียเงิน สอบถามทาง รพ.แจ้งว่า ฟรีแค่5ครั้งแรก ครั้งต่อมา สิทธิ์ที่ไหนก็เสียเงินหมด (ที่รพ.แรกก็ฝากเกิน5ครั้งแล้วนะคะ แต่ไม่เสียเงิน) เพราะแม่นำไปเบิกกับประกันสังคมได้ 2.เลยสอบถามไปถึงค่าทำหมัน เค้าก็แจ้งว่าเสียเงินเหมือนกัน ต้องการสอบถามแม่ๆที่กำลังฝากครรภ์ รพ.ตามสิทธิ์ประกันสังคมของตัวเอง เสียเงินบ้างมั้ยคะ แล้วแม่ที่คลอดแล้ว ทำหมัน เสียค่าทำหมันด้วยมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ