ช่วยเลือกชื่อน้องได้ไหมค่ะแม่ๆ

1.เพิร์ล.2.มัดหมี่.3.เฌอรีน.4.เดซี่.5.บะหมี่ 1พ่อตั้งให้.2.ยายทวดตั้งให้.3แม่ตั้งให้.4.พี่ชาย.5.คุณยายตั้งให้ค่ะไม่มีใครยอมใครเลย😅😅#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เราชอบเดซี่ค่ะ 💐

4mo trước

ขอบคุณค่ะคิดเหมือนกันเลยแม่ว่ามันฝรั่งไปไหมค่ะ😊😊