น้ำหนักตอนท้อง

1 เดือน น้ำหนักควรขึ้นกี่โลต่อเดือนค่ะ เดือน 1 ขึ้นมา 3 โล มากเกินไปไหมค่ะ 4 เดือนก่อนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย พึ่งมาขึ้นเดือนนี้

บ้านนี้ 4 เดือนแรกน้ำหนักขึ้นรวมกัน 3 กิโล พอเข้าเดือนที่ 5 เดือนเดียวขึ้น 3 กิโลค่ะ #23w4d

8mo trước

ขอแค่ไม่เป็นเบาหวานก็พอใจแล้วค่ะ 😁😁