ช่วยโหวตชื่อลูกหน่อยค่ะ ผู้หญิง

1. เจนนี่ 2. จัสมิน 3. มิริน 4. เเจง 5. มิ้นท์ 6. มาย 7. เบลล์

เบลล์ เพิ่มเป็น(เฌอเบลล์)ก็น่ารักดีนะคะ ตอนแรกจะให้ลูกสาวชื่อนี้แต่คุณพ่อไม่เอา

จัสมิน แปลว่า ดอกมะลิ ชื่อเหมือนน้องสาวเรา

จัสมิน เหมือนชื่อลูกเราเลยค่ะ

มายคะ แปลว่าของเรา ลูกเราคะ

น้องมิริน เพราะดีคะ

จัสมินคะคุณแม่😀😀😀

จัสมิน น่ารักดีค่ะ

มิริน น่ารักดีค่ะ

มิรินจ้า น่ารักดี

มิรินน่ารักดีค่ะ