เลือกชื่อลูกชายให้หน่อยค่ะ

1.มีตัง 2.คนโปรด 3.ออมสิน 4.ไตตั้น

คนโปรดเราว่าแปลกไปน่ะ โปรดความหมายอิสานแปลว่าพุพัง ไม่ค่อยดี ไม่ได้เชื่อเรื่องชื่อนะคะแต่ก็ฟังดูแปลกอยู่ดี

2. คนโปรดค่ะ เพราะเราก็แอบตั้งชื่อลูกเราน้องมาโปรด เเม่ ม. พ่อ ป.

3y trước

คล้ายกันเลยค่ะ แม่ ป. พ่อ ม.

2. คนโปรด ค่ะ เรียกสั้นๆเป็น น้องโปรด น่าเอ็นดู 💕

ยุคนี้มีตังค์ไว้ก่อนก็โอเคนะคะแม่ 😅😅

ไตตั้นคะ ❤️ ไม่ค่อยซ้ำกับใครดีคะแม่😍

คนโปรด ค่ะ ฟังแล้วดีมากเลย😊❤️

โหวตให้ น้องคนโปรด ค่ะ

คนโปรดค่ะ เพราะดี

ชอบชื่อสุดท้ายยย

คนโปรด น่ารักค่ะ