สอบถามอาการคุณแม่

1 พอดีไม่สบายเป็นหวัด มีน้ำหมูก ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ 2 ท้องได้5เดือน มีอาการ ตกขาว มีเลือดปนจางๆๆ เป็นอัไรไหมค่ะ เป็นกังวลมาก เป็นหัวตัวเล็กค่ะ

1 รีบรักษาตัวให้หาย พบหมอ 2 รีบพบหมอ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอจ้าแม่