ฝันแบบนี้จะมีข่าวดีไหมคะ

1 ฝันว่าแฟนเอาพระมาให้เลือก3อง 2องแรกลักษณะแบบเดียวกัน อีกองค์เป็นหลวงพ่อคูณ เร่เลยหยิบเอาหลวงพ่อคูณ แล้วตื่น 2ฝันว่ามีผู้ชายหนุ่มหน้าตาดีสูงผอมมาขอแต่งงาน เราไม่พูดอะไรแต่ยื่นมือขวาไปให้เขาสวมแหวนให้ เขาสวมให้นิ้วนางเป็นแหวนหยก ใส่แล้วหลวม เราเลยก้มดูแหวนแล้วผู้ชายคนนั้นก็หายไป แต่แหวนยังอยู่ เลยตื่น (เราอยากมีน้องมากๆ ได้แต่ภาวนาให้มาสักที ปล่อยมาตลอดระยะเวลา3ปีแต่ไร้วี่แวว ทุกครั้งที่เคยฝัน มีครั้งนึงฝันว่าแฟนพาเข้าร้านทองให้เลือกเอา แต่เราไม่เอาเพราะไม่ถูกใจ นี่ละเลยไม่มีน้องสักที5555)ปล.ประจำเดือนยังไม่ถึงกำหนดมานะคะ ฝันนี้ฝันก่อนครบรอบประจำเดือนมา7-8วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เชี่ยวชาญเรื่องทำนายฝัน แต่ขอให้โชคดีนะคะ

ขอให้มีข่าวดีนะคะ😊

4y trước

ขอบคุนนะคะ