เด็กอ่อนแม่ๆใช้ผ้าเช็ดตัวลูกประเภทไหนกันบ้างคะ?

1.ผ้าขนหนู (ผ้าฝ้ายคอตตอน) 2.ผ้าเช็ดตัวสาลู 3.ผ้านาโน 4.ผ้ามัสลินเยื่อไผ่ ใครใช้แบบไหนแชร์ข้อดีข้อเสียหน่อยค่ะ

ใช้ 1. ค่ะ ตรงๆ นะแม่ ที่ใช้เพราะเผลอซื้อมาแล้ว ตั้ง 3 ผืน และซื้อเพราะลายมันน่ารัก 😂😂แต่แอบชอบแบบนาโนมากกว่า 😂

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซื้อนาโนค่ะ​ ซับน้ำด​ีกว่า​ ย่าเป็นคนซื้อแบบหนา6ผืน แบบบาง12​ผืน​ ซื้อมาเยอะมาก​ เช็ด​ยันลูกโต 555