วันนี้มาถามในเรื่อง 1.ตรวจน้ำตาลในเลือด 2. ท้องแข็ง (ท้องแรกคะ)(26สัปดาห์)(กำหนดคลอด19มกราคม)

1.น้ำตาลในเลือดมีอยู่100อะไรเนี้ยคะ หมอก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับส่วนนี้แค่บอกว่า เท่านี้ๆนะ อยากรู้ว่าปกติไหมคะ? 2.อาการท้องแข็งก็แข็งไม่ทั่วท้องนะคะ แข็งประมาณ 10-15นาที ไม่นานเท่าไร ไม่บ่อย วันหนึ่งแข็งประมาณครั้งสองครั้ง อยากรู้ว่าปกติใช่ไหมคะ ถามหมอก็บอกเป็นเพราะมีอะไรกับสามีหรือเปล่า(จะมีได้ไงสามีเป็นทหารอยู่ค่ายนู้นแหละคะมาทีมีแต่นอนอะคะ)ตัดไปเลย รู้สึกถามก็เหมือนจะไม่ได้คำตอบ เลยมาถามแม่ๆด้วยกัน ว่าตอนท้อง ณ เวลานี้ สัปดาห์แค่นี้เป็นอาการเหมือนกันไหมคะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย ?

1 Trả lời

น้ำตาลปกติอยู่ค่ะ ส่วนท้องแข็งแม่ได้ทำกิจกรรมอะไรนานๆหรือเปล่าค่ะ ยืนนานเดินเยอะ อะไรแบบนี้ค่ะ

5y trước

ไม่มีนะคะ ส่วนมากจะนอนมากกว่าคะ ขอบคุณนะคะ