ทีมมิถุนาได้ลูกสาวจ้าตั้งชื่อลูกไว้ม่รุจะเลือกชื่อไหนดีแม่ช่วยเลือกหน่อยน่ะค่ะ

1.น้องโมจิ 2.น้องเชลซี 3.น้องพีเมี่ย 4.โยชิ 5.มิลิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มิลินค่ะ ชื่ออื่นดูโหลๆไม่แพงค่ะ ขอโทษที่พูดตรงๆ

2y trước

ขอบคุณจ้าลงมัดติความเหนจากญาติๆทุกคนได้ชื่อมิลินจ้า😊

ผู้หญิง มิลิน ดีกว่าคะแม่

2y trước

ขอบคุนจ้าทะเลาะกันพ่อเขาตลอดเลยพ่อชอบเชลซีบอกไปแล้วว่าน้องเปนผุหญิงน่ะพ่อไม่ใช่ผู้ชาย😂