แม่ๆช่วยเลือกชื่อให้หน่อยค่ะ น้องญาดา น้องณิชา ชื่ออะไรดีคะ

1.น้องญาดา 2.น้องณิชา

ญาดา ค่ะ ชอบชื่อนี้เหมือนกัน อยู่ในลิสท์ชื่อลูกสาวเราด้วย แต่ตอนนี้เปลี่ยนแล้วค่ะ เพราะดี ชอบ ☺️💕

1ค่ะ เพราะลูกเราก็ชื่อนี้ เรียกง่าย ความหมายดี เพราะด้วยค่ะ

น่ารักทั้งคู่ แต่ถ้าเลือกเราชอบ ณิชา มากกว่า

ณิชาคะ บ้านนี้ทิชา

ญาดา น่ารักดีค่ะ

ญาดาค่ะ น่ารักดี

2 ค่ะ น่ารักดี😄

ญาดาคะเพราะดี

ณิชา ค่ะ❤️❤️

ณิชา จ้า