❌❌ปิดการขาย ❌❌

1.ที่นอนสีชมพูพร้อมหมอนและกระต่าย แบรนด์Parents ใช้แค่1สัปดาห์ ลูกนอนเปลจ้า ปล่อย 600รวมส่ง 2.ปั้มมือเนเจอร์ ใช้ตอนอยู่รพ. ตอนนี้แม่มีปั้มไฟฟ้าแล้ว ปล่อย 250รวมส่ง .***ขายแล้ว*** 3.ที่วัดอุณหภูมิดิจิตอล chicco แม่ซื้อมาแต่ได้มาจากรพ.เลยไม่ได้ใช้**ของใหม่ แถมที่ดูดน้ำมูก natur 300รวมส่ง สนใจเพิ่มเติมได้lind id: meiiemm Fb: https://www.facebook.com/mei.iiemm

❌❌ปิดการขาย ❌❌

ทักเฟสหรือไลน์มาขอดูเพิ่มเติมได้นะคะ

อัพเดท 31/1/63 ที่นอนกับวัดไข้ยังอยู่จ้า

Update12/1/63 ที่นอน กับที่วัดไข้ยังอยู่จ้า

ที่นอนกับที่วัดไข้ยังอยู่นะคะ😊

สอบถามได้จ้า ที่วัดไข้หลุดจองจ้า

5y trước

ยังอยู่จ้า ยังไม่มีใครทักมาถามเลย

ของใหม่ไม่ผ่านการใช้งานนะคะ

แอดไลน์มาขอดูของจริงได้นะคะ

แม่ซื้อม่395บาทค่ะ ส่งต่อ250

บอดี้สูท2ตัวเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

แจกไปแล้วจ้า

ที่ปั้มนมยังอยู่ไหมคะ

5y trước

ยินดีค่ะ