แลกของรางวัลในแอพ

1. ตอนกดแลกของรางวัล ยังไม่ได้ใส่ที่อยู่ใน profile พอแลกเสร็จเลยกลับไปใส่ที่อยู่ใน profile ของจะมาส่งถูกใช่มั้ยคะ 2. ของรางวัลจะมาส่งประมาณกี่วันหลังจากกดแลกหรอคะ แลกครั้งแรก ทำไม่ค่อยเป็น ขอบคุณค่ะ ❤️

แลกของรางวัลในแอพ
1 Trả lời

ใส่ที่อยู่ที่เราสะดวกรับ เขาจะจัดส่งตามที่แม่ให่ข้อมูลไปคะ สินค้าจะได้เมือไร ประมาน 1 เดือนคะ ถ้าหากมีปัญหาทางด้านการจัดส่ง ส่งช้ากว่าปกติ ทางทีมงานจะโพสต์บอกคะ เราแลกบ่อยแต่ก็ได้ของทุกรอบคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่