ลูก 1 ขวบ ทานอาหารบดหยาบหรือข้าวเม็ดไม่ได้

1 ขวบทานอาหารบดหยาบหรือข้าวเม็ดไปได้เลยค่ะทานแล้วอ้วกออกทันที และเวลาอ้วกก็จะมีนมเป็นก้อนๆปนออกมา แบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้องกินนมสูตร 3 ค่ะ

น้องคงติดอาหารปั่นอยู่ ค่อยๆปรับค่ะแม่