ลูกชาย ร้องกลั้น

1 ขวบ 6 เดือน 18 วัน เวลาโมโห หรือร้องไห้ มักกลั้นร้อง บางทีเป็นตอนตื่นนอนตอนเช้า และบ่ายบางครั้ง เพิ่งเริ่มเป็นได้ 3 อาทิตย์นี้ รับอารมณ์ล๔กไม่ทัน แรกๆตกใจกลัวเขาขาดใจ หลังๆนี่ ปล้อยให้ร้องไม้โอ๋ แม่บ้านไหนเจอบ้างคะ แล้วลูกจะร้องแบบนี้นานแค่ไหน

ลูกชาย ร้องกลั้น
1 Trả lời

เค้าจะร้องแค่ช่วงนึงค่ะ พอรู้ว่าเราไม่สนใจเค้าก็จะเลิกทำค่ะ อย่าตกใจ อย่าเขย่า บอกเค้าว่าร้องจนพอใจแล้วค่อยมาคุยกัน ร้องแบบนี้แม่ฟังไม่รู้ค่ะ บอกที่บ้านด้วยนะคะ ต้องทำในแนวทางเดียวกันค่ะ เพราะถ้ามีคนโอ้ เค้าจะทำอีกค่ะ ไม่มีคนกลั้นใจตายได้ค่ะ