ขอถามแม่ๆเรื่องของนม

1.ขวดนมเด็กแรกเกิดยี่ห้ออะไรใช้ดีบ้าง​และราคาไม่แพงมาก 2.ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้ออะไรใช้ดีบ้างคะ 3.เราควรใช้ที่นึ่งขวดนมไหม​ 4.ที่ปั้มนมใช้แบบไหนดีและราคาไม่แพง

1 Trả lời

อันนี้เราใช้นะคะ 1. พีเจ้นค่ะ ในช้อปปี้จะมีราคาไม่แรงมากอยู่ค่ะ มันทนและดังอยู่ค่ะยี่ห้อนี้ 2. ใช้ของ pureen ค่ะ อันนี้แฟนซื้อมา โอเคอยู่ค่ะ เราซื่อร้านขายยากล่องละ 69 บาท 20ถุง(ราคาแล้วแต่พื้นที่เนาะ) 3. แล้วแต่สะดวกค่ะ อย่างบ้านเราความที่อยากประหยัดเวลาก็ซื่อมาค่ะ ในช้อปปี้ราคาไม่แรงใช้ดีค่ะ ประมาณ900กว่าบาท ถ้าแม่มีคนช่วยดูหรือคิดว่าต้มเองได้ก็ไม่ต้องก็ได้แล้วแต่ความสะดวก(เรามีแม่ช่วยเลี้ยงก็ต้มไม่ทันค่ะ ต้องเครื่องนึ่ง แต่ถ้าน้องเข้าเต้ามากกว่ากินขวดเราก็ว่าไม่ค่อยเปลืองขวดหรอกค่ะ) 4. เราใช้แบบไฟฟ้าค่ะ มีแบตในตัว 790 ของ cmbear ในช้อปปี้อีกเช่นกัน สำหรับเราเราว่าใช้ดีค่ะ แนะนำนะคะจะซื้อเครื่องนึง เครื่องปั๊มในช้อปปี้ เอาที่เขามีประกันสินค้าให้ด้วยนะคะ จะได้เปลี่ยนได้เคลมได้