เป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

1. ก่อนหน้าจะตรวจรู้ว่าท้อง กินเบียร์ทุกวันเลยค่ะ ประมาณ 5-6 วัน แล้วกินไฟเบอร์ไป จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ 2. มีอาการปวดท้องรุนแรงมาก จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องรุนแรงหรือมีเลือดออกทางช่องคลอดก็ไม่น่าจะเป็นไรนะค่ะ เพราะเราก็กินเหมือนกัน