Pha sữa Meiji Mấy mom pha sữa Meiji cho bé thế nào . Cho em hỏi cách pha thế nào là dễ hiểu nhất

1. Pha ở 70 độ hoàn toàn có được không ạ . Cho 2/3 nước cần pha xong bỏ sữa vào lắc nhẹ cho tan sữa ,xong đổ 1 phần nước còn lại đúng mức . 2 . Pha ở 70 độ 2/3 là nước 70 độ , còn 1 phần là cho nước đun sôi để nguội . Cách pha thế nào là chuẩn ạ . Đun sôi nước nóng để phích thì dùng cả ngày để pha sữa được không .

17 Các câu trả lời

mom cho đủ lượng nước vào rồi mới cho sữa vào nha