gửi sanh

1 ca gửi sanh mổ lên tận 3tr...nghe mà muôn xỉu luôn...haizz....vì con nên ráng chi...haizz...có m nào sanh mổ gần đây nhất cho e hỏi tiền sanh mổ với phòng mình nằm tầm bao nhiu tiền vậy ạ...

7 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Từ vũ e mổ hk bảo hiểm hết 7tr3 nằm phòng thường 100k 1giuong có dịch vụ lun mổ nằm từ 4 đến 5ng . Có bảo hiểm nó trừ 3tr

Mình mới về được mấy ngày nè m gửi sanh mổ vs tất cả các chi phí là 5tr4 á m

3tr là rẻ rồi đó mom o mình lên ca mổ là 10tr còn Bv vinmec 50tr một ca mổ đó

Tuỳ bệnh viện mom à, mom dự sanh ở đâu thì đến đó hỏi cho chính xác

3tr sinh mổ mà xỉu hả mom bthuong mà 30tr mới cần xỉu chứ nhỉ

4y trước

chỗ mình tiền gởi thì có 1 triệu.đỡ hơn ở m rùi

w la trung bình ák mom..ở PC sinh thường là 27 trịu rồi