Cách bảo quản óc heo cho bé ăn dặm

1 bộ óc chia 4 lần ăn, vậy thì bảo quản sao mấy m? 1/Hấp chín chia nhỏ và bảo quản ngăn đá 2/ để sống chia nhỏ và bảo quản ngăn đá Các m làm cách nào xin chia sẻ cho mình với. Và óc heo thì kết hợp với món gì.

11 Các câu trả lời

Mình thì thường cho óc sống vào tủ đá. Nhưng nói thật mình chưa cho con ăn óc heo bjo chỉ toàn ăn óc chó thui 😁😁

con còn nhỏ nên chỉ nên ăn 1/3 bộ óc heo trong 1 ngày thôi bà ạ. Ko nên ăn hết dc.

3y trước

tui mới nấu thử với rau chân vịt , mà để xíu rau

mh cũng đang tính cho con ăn thử đây

hóng ké, trước giờ chưa cho ăn

bé mình dưới 1 tuổi k cho ăn óc heo

3y trước

con mình giờ 1 tuổi mới tập ăn

câu hỏi hữu ích m ạ

hóng ké m nhé

hóng ké mom

hóng ạ

quan tâm