ไมโครเซปฟาลี หรือ ตรวจผิดพลาด

1-6 เดือนที่ผ่านมาตรวจครรภ์ปกติ เข้าสู่เดือนที่7 หมอบอกเด็กน้ำหนักต่ำกกว่าเกณฑ์ 27w4d นน.925 กรัม รอบศีรษะ6.72 cmแต่เมื่อวานไปตรวจ 30w4d นน.1,206กรัมแต่รอบศีรษะ 6.67 cm หมอแนะนำให้ไปตรวจกรุงเทพเสี่ยง ไมโคเซบฟาลี ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ#คิดหนัก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยได้ยินเลยคะ

4y trước

พรุ่งนี้จะไปหาหมอที่ธรรมศาสตร์ค่ะ ต้องหาหมอเฉพาะทาง MFM ตรวจเพื่อความแน่ใจค่ะ มีรพ.แนะนำมั้ยคะ ที่หมอเก่งๆ ตอนนี้เครียดมากค่ะ