คุณแม่หลังคลอดมีประจำเดือนตอนกี่เดือน

1-2เดือน 2-3เดือน 4-6เดือน

2เดือนค่ะ มี2อาทิตย์เลยน่าจะเพราะฉีดยาคุมด้วย

บ้านนี้ลูก 2 เดือนยังไม่มาเลยคะ ให้นมลูกด้วย

จะ1ปีแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ ไม่ได้คุม+ให้นมลูก

บ้านนี้ 6 เดือน เเล้ว ยังไร้วี่เเวว

2 เดือนกว่าค่ะ มาอย่างเยอะเลย

1.5 ปีค่ะ ให้นมน้องต่อเนื่อง

2เดือนค่ะ มากะปริบกะปรอย

2เกือบ3หรือ3นิดๆกว่าจะมา

1ปี4เดือนยังไม่มาเรยค่ะ

บ้านนี้1ปีกับ3เดือนค่ะ