สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์36+3

1-2วันมานี้คุณแม่มีน้ำคล้ายๆนมข้นแต่สีจะเข้มออกเขียวนิด1อ่าค่ะไหลออกมาแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือผิดปกติใดๆลูกก็ดิ้นดีปกติเหมือนเดิมจะมีก็แต่หน่วงๆท้องน้อยหรือเวลาเดินเหมือนอะไรจะออกมาเลยคุณแม่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนนะค่ะมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีอะไรค่ะแม่ เป็นเหมือนกันหมอเช็คเข้าข่ายตกขาวปกติ ช่วงนี้ตกขาวจะเยอะมากกว่าปกติ อายุครรภ์เท่ากัน หมอให้รอมีอาการชัดกว่านี้ถึงค่อยไปรพ.ค่ะ

3y trước

ขอยคุณค่ะคุณแม่แบบนี้แท่ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ