อาการหิวบ่อย

1-2 เดือนแรกเบื่ออาหารมาก น้ำหนักลดไป 3 โล ตอนนี้ 10 W เข้าเดือนที่ 3 ทำไมหิวบ่อยแบบเน้ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ กลัวจะเสี่ยงเบาหวาน 🥹

เป็รเหมือนกันค่ะ ลดไปเกือบ7โลขึ้นมา11โล5555

เปนค่ะเบื่ออหารมากค่ะนนลง4โลค่ะ

เป็นค่ะ กินไม่หยุด