ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

1.ติวเตอร์ 2.กั๊ต 3.ก้าวกล้า 4.ทีเจ คุณแม่ชื่อก้อย คุณพ่อชื่อเต้ย ค่ะ โหวตกันเยอะๆนะคะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

1 Trả lời

น้องก้าวกล้าค่ะ ส่วนตัวถ้าน้องเป็นผู้ชาย อยากให้ชื่อตัวเเรกเหมือนเเม่ค่ะ 💓

2y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️