สอบถามหน่อยค่ะ

1) คือถ้าเรากินยาคุมฉุกเฉินอย่างถูกวิธีแล้ว เราจะไม่ตั้งครรภ์ใช่ไหมคะหรือต้องกินยาเม็ดตามด้วย 2) บอกข้อดีและข้อเสียหน่อยค่ะ

กินยาคุมฉุกเฉินก็ท้องได้ค่ะ ถ้าข้อดีข้อเสีย เสิร์ช google เลยค่ะ

หาข้อมูล​ในกูเกิล​ดู​ค่ะ​