ช่วยบอกหน่อยนะคะตอนนี้งงไปหมดเเล้ว55

19สัปดาห์ 5วันนี่เท่ากับกี่เดือนกันเเน่คะ งงไปหมดเเล้ว 555ช่วยบอกหน่อยคะเเม่ๆ 4เดือนหรือ5เดือนคะ เเล้ว4สัปดาห์เท่ากับ1เดือนใช่มั้ยคะ

1 เดือน = 4วีค เอาจำนวนวีค หาร 4 คะ วีค คือ 1 สัปดาห์

ดูตามนี้ได้เลยนะค่ะ