แม่ๆคะน้องเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้19วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย

19วีคแล้วเรารู้เพศน้องได้หรือยังคะ

19+2 รอไปลุ้นเพศน้องวันที่14นี้ค่ะ แม่หน้าท้องหนามั้ยค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนาแต่รู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะดิ้นตั้งแต่18+4เลยดิ้นเก่งมากเลยค่ะ บางครั้งน้องอาจจะตอดแต่แม่ไม่รู้สึกตัวค่ะบางรายหน้าท้องหนาหน้าท้องบาง

4mo trước

แม่ลองเอามือวางตรงท้องนะคะ จะรู้สึกเวลาน้องดิ้น เราก็ท้องแรกตอนแรกแยกคสามรู้สึกไม่ออกเลยค่ะ เลยลองเอามือวางตอนกลางคืนน้องเตะมือเลย😊🥰

ตอน8วีค น้องโชว์ขา เลยถามคุณหมอ คาดการณ์ว่าได้ลูกสาว จนตอน17วีค4วันไปขอซาวอีกรอบ ก็ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

ท้องเเรกจะรุ้สึกยากน่อยค่ะ เเต่บ้านนี้ท้อง3รุ้ตั้งแต่16วิคค่ะ

ของเรารู้ตอน16วิคค่ะ ฉันรู้สึกเหมือนเอ็นกระตุกเป็นบางทีค่ะ

เพศชายจะรู้เร็วกว่าเพศหญิงคะ ถ้าน้องไม่หนีบ

ของหนุ18จะ19รุ้สึกค่ะแต่ว่าเป้นบางที🥰

บ้านนี้รู้ตั้งแต่15w ค่ะ

รู้แล้วค่ะ