19วีคเท่ากับกี่เดือนคะ

19วีคเท่ากับหี่เดือนคะพอดีท้องเเรกนับไม่เป็น

1 เดือนมี 4 สัปดาห์ 1 สัปดาห์มี 7 วัน ค่ะ คาดเคลื่อนก็บวกเพิ่ม เพราะบางเดือนมี 31 วัน

บ้านนี้ดูตามนี้ค่ะช่วงแรกๆ ตรงเท่าที่หมอบอกค่ะ

เดือนหนึ่งมี4 สัปดาห์ 4 สัปดาห์ เท่ากับ 1 เดือน

แม่ท่องสูตรคูณแม่ 4 เลยจ้า 4 สัปดาห์ = 1 เดือน

4เดือน 3สัปดาห์ค่ะ 4สัปดาห์=1เดือนค่ะ

4 เดือน กับอีก 3 สัปดาห์ จ้า

3y trước

4 เดือน 2 สัปดาห์ กับอีก 2 วัน จ้า ^^

4เดือน กับ 3สัปดาห์ค่ะ

4เดือน3 สัปดาห์จ้าแม่

4 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ

หาร4 ได้เลยค่ะ