19วีค1วันท้องเล็กหรือใหญ่

19วีค1วัน กำหนด20ตุลาคม เป็นคนหน้าท้องหนามีพุง บ้านไหนกำหนดคลอดใกล้กันบ้างจร๊😘

19วีค1วันท้องเล็กหรือใหญ่

สำหรับแม่ที่มีหน้าท้องก็ปกติค่ะแม่😊 บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีหน้าท้อง เป็นคนสูงด้วย กำหนดคลอดกันยายนท้องใหญ่สู้แม่ไม่ได้เลยค่ะ

3y trước

สงสัยน้องอยากโชว์ค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแรกมีแต่คนทักว่าท้องจริงเปล่า ลูกจะใหญ่ไหม พอได้ 5 เดือน พองเอาๆเลยค่ะ

ใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้ก็หน้าท้องหนา ก่อนท้องลงพุงมาก ภาพนี้ตอน 19 wค่ะ

3y trước

บ้านนี้ปกติน้ำหนักตัวก่อนท้องก้63แร้วค่ะ เหมือนจะอ้วนด้วย😁