19วีค ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ

ไม่ช้าค่ะ เราท้องแรก รู้สึกว่าว่าลูกดิ้นจริงๆๆวีคที่21ค่ะ ☺

บ้านนี้20.wรู้สึกบางครั้งค่ะเป็นคนหน้าท้องหนาด้วย

เรา17week รู้สึกแล้วนะ น่าจะแล้วแต่หน้าท้องคน

ของเรามารู้สึกตอน22วีคค่ะ ตอนนี้24วีคแล้ว

ท้องอาจจะหนาค่ะเลยยังไม่ค่อยรู้สึก

19วีคเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นเลย

เป็นเหมือนเลยค่ะ..ไมรู้สึกอะไรเลย

หน้าท้องอาจจะหนาเลยรู้สึกช้า

เราเองน้องก็พึ่งตอดตอน19wค่ะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ