ดิ้น

19วีค ท้องแรก อยากให้ลูกดิ้นกระตุ้นยังไงดีคะ

1 Trả lời

น้องดิ้นตลอดค่ะแม่ เพียงแต่เค้ายังตัวเล็ก ดิ้นแล้วไม่ชนท้อง หรือชนท้องแล้ว แต่แม่ไม่รู้ก็ได้ ลองจับสังเกตดูนะคะ น้องดิ้นไม่แรงค่ะ เหมือนปลาตอด หรือไม่ก็ดุ๊กดิ๊กๆ ส่วนมากจะช่วงท้องน้อยค่ะแม่