ท้อง

19wเล็กไปมั้ยคะ

ท้อง

เราว่ามันขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนตอนเราท้องได้ 5-6เดือน ยังไม่มีใครดูออกเลย 😂 แต่ตอนนี้คลอดออกมาแล้วลูกแข็งแรงดี นน.ดีจ้า😊

อย่าพึ่งให้ใหย่ไปกว่านี้เรยค่ะ รอเข้าเดือนที่7ขึ้นไปแล้วจะบ่นน่ะค่ะ ทรมานค่ะ

5y trước

ตอนนี้7เดือนแล้วจ้าาา

ถือว่าใหญ่เลยค่ะ บ้านนี้ 19+4 เล็กกว่าครึ่งนึงได้

ใหญ่จ้า ตอนเรา 19w ท้องยังไม่ออกเลยย

ไม่เล็กน่ะค่ะกำลังพอดีค่ะ

จัดว่าใหญ่เลยค่ะแม่

เท่า25วีคบ้านนี้เลย😂

เท่า29วีคบ้านนี้เลย

บ้านนี้22วีค3วันค่ะ

ไม่เล็กค่ะ น่ะค่ะ