Pregnant care

19weeks na po Ako ngayon anu po maganda na vitamins po na kahit Isa lang pero completo na lahat my meron na calcium,iron, etc.. Kasi nag duduwal Kasi Ako kapag iinom ako Ng calciumade subrang laki po Hindi ko malunok sa subrang laki po, gusto ko sana Isa lng inumin pero completo na lahat na benefits n baby

4 Các câu trả lời

Same here mii na hirap inumin yung calciumade. Mas madali pa nga sakin inumin yung obimin kahit mas malaki sya. So what I do is kapag iinum ng calciumade sinabayan ko na din ng milk or buko juice para direcho lunok kapag water kasi minsan ayaw nya talaga malunok😂

nung nasusuka pa po ako while on calciumade ginagawa ko po hinihiwa ko po ng half and one at a time iniinom, so far okay nmn walang ibang lasa kahit nahati na. sa ngayon kaya ko na inumin si calciumade ng buo ☺️

ayan mi galing center anjan na lahat

iberet dw po.