Bloated and hirap mag poop

19weeks n ko now lately na fefeel ko n bloated ako and hirap mag poop huhu pero halos water naman ako ng water madalas ung mineral bottle nmen n color blue yung gallon tlga n pang deliver sa mga mineralstation nauubos lng ng wala pang 3 dayss knowing n dlwa lng kme ni hubby dto sa bahay at maghapon nsa office si hubby gnun ako kalakas mag water... any tips naman po mga mommy. #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Same case po tayo mommy. Water therapy din ako. But, i make sure laging may papaya ako sa ref, watermelon, pears, more on prutas po mommy. Tapos light exercise.

Pampalambot po ng p**p ang papaya, watermelon, pears, prune juice mommy.

3y trước

Thank you mamsh 🥰