Walang gana

19weeks 5days na ko hanganngyon wala pa ren ako gana kumain lalo na pg lunch at dinner.. anu po b ang dpt q gawin? Pilitin q man parang nasusuka aq.. nasstress na q kc baka nagugutom n c baby e di q nmn mapilit sarili ko kumain.. 😓😓😓please help .. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

masabaw po kaya?or yung di gaanong malalasa na pagkain.oatmeal, tinapay/biscuit.magvitamins ka din po at gatas.kailangan nyo pa din pong kumain kahit kaunti.kawawa si baby.

4y trước

ang hirap mo tlga nasstress na q kung anu ggwin ko para magkagana😓

kahit mag oatmeal ka nlng mommy then sabayn mo ng fruits.

4y trước

salamat po.. try ko po oatmeal sabayan ng anmum choco ok po b un kht di n mag rice?