Hi po mga mommy normal Lang po ba Ang White discharge po Kasi Ang lumalabas sa akin po

19weeks and 5 days na ako buntis At ano po Ang maganda pantyliner na gamitin ko po salamt po sa mga sagot mommy#pregnancy #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Wag po kau mag pantyliner kasi prone sa infection at UTI. Mag change nalang po kau ng panty at wash pag may discharged. Normal po ang white discharge basta walang amoy

yes mamsh , normal lng po.. basta wag red discharge 😊 kahit anong pantyliner po kung san kau comfortable 😊