เรานับลูกในท้องแบบนี้ถูกมั้ยคะ

19w ท้องกี่เดือนหรอคะ ใช่4เดือนมั้ยคะ เอา19w มาหาร4 เท่ากับ 4เดือน ถ้า20w มาหาร4 เท่ากับ 5เดือน เพราะ 4สัปดาห์ เท่ากับ 1เดือน เรานับถูกมั้ยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ

เรานับลูกในท้องแบบนี้ถูกมั้ยคะ

ใช่ค่ะแม่