19w5d

19w5d ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย อยากทราบพอจะมีวิธีใหมคะ คุณแม่ท่านใหนพอจะให้คำแนะนำได้บ้างคะ

19w5d

เรา 21 วีคแช้วยังไม่ค่อยจะรู้สึกเลยค่ะ ถ้าท้องหนาต้องทำใจรออีกหน่อยค่ะแม่ เราคลายกังวลด้วยเครื่องฟังเสียงหัวใจ อย่างน้อยก็ได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้น บางทีฟังไปคุยกับเขาไปว่าดิ้นแรงๆให้แม่รู้สึกหน่อยได้ไหมลูก สักพักก็รู้สึกนะคะ แต่เหมือนว่าเขาถีบสุดแรงแม่ถึงรู้สึกนิดนึง (แม่อ้วนมาก)

4y trước

ขอบคุณค่าา

ใจเย็นนะคะ ตอนนี้น้องยังแรงน้อยอยู่อย่างเราช่วงนี้น้องทำได้แค่ตอดๆ20+วีคนี่ดิ้นละ จนทุกวันนี้ดิ้นจนจุกจนเสียวท้องน้อยไปหมดเลยค่ะ รอก่อนนะคะต่อไปอาจได้ร้องขอให้น้องเบาแรงลงแบบเรา55555

4y trước

5555น่าจะเป็นแบบนั่นละคะ😂

น้องดิ้นค่ะแม่แต่เราไม่รู้สึกอาจเพราะท้องหนา เพราะเราเองก็เป็น 21 วีคแล้วรู้สึกเป็นบางที หมอบอกน้องปกติทุกอย่างซาวด์อยู่ยังดิ้นเลย แต่เราท้องหนา เราเลยไม่รู้สึกเอง😂

4y trước

ขอบคุณคะ❤️

แม่บ้านนี้น้องมีกระตุกๆค่ะ 16 วีคท้องแรก นอนหงายมือวางเบาๆร้องเพลงให้น้องฟังพูดคุยกับน้อง หมอบอกน้องถีบเก่งมาก แข็งแรงสุดๆ

4y trước

ขอบคุณคะ เดะจะลองทำดูนะคะ❤️

นึกว่าเรากังวลคนเดียวซะอีก ปกติน้องจะดิ้นทุกวัน มีวันนั้นเรารู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นไปโรงบาลเลยจ้า แม่ขี้ระแวงหนักมาก

4y trước

สู้ๆค่ะ เด๋วก็ได้เห็นน้องแล้ว บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าลูกเต็มที อิอิ

อายุครรภ์19w5d เหมือนกันเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่เมื่อเช้าตื่นตี 5 แล้วนอนหงายนิ่งๆ รู้สึกว่าเค้าตอดค่ะ ตอดเบาๆ

4y trước

ของหนูสงสัยหนังท้องหนาเกินไปเลยไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย😄

อาจจะเริ่มรู้สึกช่วงอายุครรภ์มากกว่านี้นะคะ ของเรา19วีคแค่ตอดเบาๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็เริ่มดิ้นจร้าแม่

เรา 19w5 d เท่ากันเลยค่ะ รู้สึกดิ้น นะค่ะ แต่ยังไม่เเรงมากค่ะ ตอนเรานอนสังเกตได้ง่ายกว่า ว่าน้องดิ้น

หมอบอกว่าท้องเเกจะรุ้สึกช้าคะประมาน20วีคขึ้นถึงจะรุ้สึก เเต่ถ้าท้องสองจะรุ้สึกเร็วกว่าคะ

บ้านนี้19w5dน้องดิ้นตลอดนะตอดเบาๆ เพราะแม่หนังท้องหนามากรับรู้ได้เบาๆ ลองลูบท้องบ่อยๆนะคะ