นอนไม่หลับ

19w4d แล้ว มีใครนอนไม่หลับเหมือนกันบ้างค่ะ บางทีหลับไปแล้ว ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับอีกเลยย อิแม่เพลียยย

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นจนถึงตอนนี้เลยค่ะ 37w+1d ตื่นมาเข้าห้องน้ำ ตี2-3😂 แล้วเจ้าตัวเล็กก็ดิ้นค่ะเจ็บไปหมด บางทีก็ปวดท้องเตือนด้วย555 ประมาณ10-15นาทีเลยค่ะกว่าจะหลับต่อได้