เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ

19w3d เท้าบวมแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่า ท้องแรกค่ะ เลยกังวลหน่อยๆกลัวจะเป็นอะไรได้ #เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ #ท้องแรก

เท้าบวมอันตรายไหมค่ะ

แม่ตรวจน้ำตาล และโปรตีนในฉีบ้างไหมคะ อาจจะเสี่ยงเบาหวานหรือครรภ์เป็นพิษได้นะคะ

1y trước

เบาหวานตรวจแล้วไม่เป็นค่ะ ตรวจน้ำตาลในฉี่หมอนัดวันที่10ค่ะ