เเม่ๆบ้านไหน19wเเล้ว

19w2dท้องเเรก​ เเต่ท้องเริ่มออกละ?ดิ้นเก่งมากๆ​ยังไม่รู้เพศ​เลย​ เคยไปอันตร้าซาวน์เเล้วเเต่น้องเอาขาบังไว้ไม่เห็นเลย​ ชายหรือเปล่าน๊าาาขนหน้าท้องขึ้นเต็ม​เลย☺️

เเม่ๆบ้านไหน19wเเล้ว
1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ. กว่าจะรู้เพศก็ตอนคลอดเลย555

5y trước

เเอบลุ้นตลอดคะ🤣☺️