ปวดท้อง จุกท้อง

19 วีคค่ะ ปวดท้องจุกลงมาจากอก นอนหันซ้ายหันขวาก็ปวด ตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ยังไม่หาย กดลงไปนิดนีงก็เจ็บ ไม่มีเจ็บท้องน้อย เจ็บแค่ข้างบน คืออาการอะไรค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ควรพบแพทย์มั้ยหรือจะหายเองได้

1 Trả lời

น่าจะท้องโตขึ้นแล้วซี่โครงขยายไหมค่ะ

2y trước

แต่มันเจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ แค่โดนก็เจ็บ